Chọn chậu cảnh đẹp cho góc nhỏ văn phòng

Công việc căng thẳng sẽ làm cho chúng ta mệt mỏi, không có hứng thú làm việc. Giải pháp đưa ra là chúng ta có thể trang trí trên bàn làm việc bằng những chậu cây cảnh. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số chậu cây cảnh để trên bàn làm việc:

Chậu cảnh trứng

Nếu bạn muốn thay đổi không gian bàn làm việc trở nên dễ thương, bớt tẻ nhạt và có phần sinh động thì chậu cảnh này rất thích hợp. Bởi, chậu cảnh này được làm từ gốm nhẹ trắng. Thiết kế của nó có hình dạng của một quả trứng, kiểu dáng nhỏ nhắn, dễ thương rất thích hợp với giới nữ.

NudeLamp-chậu cây hình sừng

Thiết kế của loại chậu cây là vừa kết hợp đèn làm việc vừa là một chậu cây mini, loại chậu này hiện đang được rất ưa chuộng vì nó giúp tiết kiệm không gian bàn làm việc và có hình dáng rất bắt mắt. Loại chậu nàyhợp với phong cách của những người cá tính. Vừa có đèn chiếu sáng, vừa có cây cảnh đẹp để tạo cảm hứng cho công việc thì tại sao chúng ta lại không thử chọn nudelamp nhỉ?

Chậu cảnh kiêm bình cá cảnh

Với chậu cảnh 2 trong 1 này thì mỗi khi gặp căng thẳng trong công việc, ngắm nhìn màu xanh của cây cỏ và cả hình ảnh con cá vàng bơi lội trong chậu thì có lẽ tâm tư của bạn sẽ thay đổi rất nhiều. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng lấy lại tinh thần và bắt tay vào giải quyết công việc của mình nhanh thôi.

Chậu cảnh greenbo
Khi diện tích văn phòng của bạn hẹp hoặc không gian bàn làm việc của bạn tràn ngập giấy tờ, đồ dùng văn phòng thì chậu cảnh greenbo này rất thích hợp để trang trí. Các văn phòng hiện nay đều sử dụng vách ngăn nên chúng ta có thế đặt chậu cảnh greenbo lên vách ngăn đó vừa có chậu cảnh để thay đổi không gian phòng làm việc vừa không chiếm chỗ cho bàn làm việc của bạn.

Đó là một số gợi ý cho việc lựa chọn các cây cảnh để có thể tăng thêm màu sắc, sinh động cho không gian văn phòng của bạn cũng như phần nào giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc.

Nguồn: (Sưu tầm)

Tin tức