Kinh nghiệm mở spa và kinh doanh spa hiệu quả

Việc xác định đúng đối tượng khách hàng và loại hình spa rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới việc mua sắm mỹ phẩm, máy móc, trang thiết bị chuyên dùng của spa. Tránh việc đầu tư quá nhiều nhưng không phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đặc biệt là chi phí đầu tư quá lớn mà hiệu quả kinh doanh không cao.

Kinh nghiệm mở spa và kinh doanh spa hiệu quả đầu tiên là phải hiểu rõ loại hình spa mà mình sẽ đầu tư. Hiện nay thông thường có 4 loại hình spa phổ biến nhất (Day spa, Destination spa, Hotel/resort spa và Medical spa). Mỗi loại hình spa có 1 đối tượng khách hàng và nhu cầu khác nhau, chủ đầu tư phải xác định đúng loại hình spa mà mình sẽ đầu tư, không nên đầu tư lẫn lộn giữa các loại hình này.Thẩm Mỹ Viện Bác Sỹ Thắng3Thứ hai, bạn cần nắm được những kiến thức, kỹ năng chuyên môn, cũng như tham khảo kinh nghiệm mở spa từ những người đi trước hoặc tự tìm hiểu thông tin cần thiết khi kinh doanh spa. Điều này bạn có thể tự tìm kiếm trên mạng, diễn đàn hay cần công ty thiết kế nội thất tư vấn kỹ càng.
Tay nghề là yếu tố quan trọng bậc nhất để tạo nên chất lượng dịch vụ spa. Do đó, đòi hỏi người kinh doanh spa cũng như đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý khách hàng và thái độ làm việc cần cù, chăm chỉ.
Thẩm Mỹ Viện Á Đông2Có cần các công ty tư vấn thiết kế nội thất spa, thẩm mỹ viện?

Nếu bạn mạnh về mặt tài chính, thì các công ty này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tiềm tòi, nhưng chú ý một điều hết sức quan trọng là bên cạnh kiến thức và kinh nghiệm, họ cũng thường có xu hướng tư vấn các bạn mua máy móc hoặc sử dụng mỹ phẩm của một công ty đối tác nào đó.

Tìm hiểu các công ty lớn chuyên về phân phối các thiết bị, máy móc thẩm mỹ, bên cạnh những thông tin về máy móc, họ cũng sẽ cung cấp thêm cho bạn các thông tin về kỹ thuật làm đẹp sử dụng trong nội thất spa, hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm, giới thiệu các bạn đến các spa đang kinh doanh để bạn tiếp cận và học hỏi. Tất nhiên để có được sự tư vấn và trải nghiệm thực tế đó, bạn phải mua máy móc của họ, hãy tìm những công ty lớn, có nhiều chế độ buôn bán máy móc cũng như hỗ trợ bạn mở spa và kinh doanh spa.

spa-depMột cách tiết kiệm nhất đó chính là trải nghiệm: tự mình đi spa làm đẹp, đi vài nơi, xem họ trang trí như thế nào, họ mời chào ra sao, giá cả, dịch vụ, máy móc họ sử dụng như thế nào…thậm chí làm quen được thêm vài cô nhân viên và có thể mời họ qua làm cho mình.

Modern Decor sẽ là đối tác đáng tin cậy cho quý khách lựa chọn?
Với một số thông tin chia sẻ kinh nghiệm mở spa như trên, hy vọng bạn đã nắm rõ những điều cần chuẩn bị trước khi kinh doanh spa.

Một điều vô cùng quan trọng, đó là nếu bạn chỉ là cá thể nhỏ lẻ, với ít vốn trong tay, chưa có nhiều kinh nghiệm mở spa lớn, hãy thử sức với các dịch vụ spa nhỏ, cung cấp dịch vụ cho một khu vực nhất định, tránh sự đầu tư lớn ban đầu dễ dẫn đến sự hụt hơi trong quản lý, kinh doanh cũng như đòi hỏi vốn đủ lớn để duy trì tới khi cơ sở spa bắt đầu đi vào hoạt động ổn định, có khách hàng thường xuyên và đạt doanh thu như mong muốn.Nếu cần tư vấn thêm quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ trọn gói từ a-z trong khâu mở và kinh doanh spa hiệu quả thành công.

Modern Decor
Công ty : 70/638P Nguyễn thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Văn phòng : 78-80 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM
Xưởng sản xuất : C7C/25 Ấp 4 Phạm Hùng, P.Bình Hưng, H.Bình Chánh TP.HCM
Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129
Website : https://moderndecor.vn/ – Email : sales.uniquedecor@gmail.com

Tin tức