Phong cách thiết kế nội thất showroom hay sử dụng hiện nay

Công ty thiết kế nội thất Modern Decor là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công nội thất cửa hàng tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Chúng tôi xin gửi đến quý vị những điểm cần lưu ý trước khi đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất showroom, shop showroom của mình.

Thị trường hiện nay, nhu cầu mua sắm của người dân đang bắt đầu có xu hướng tăng lên, các cửa hàng , shop, showroom mọc lên rất nhiều, với các đường nét trang trí đa dạng và đẹp mắt. Chính vậy nên nhu cầu Thiết Kế Của Hàng  của khách hàng cũng ngày càng tăng, Khách hàng bây giờ không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm tới những phong cách bên trong nội thất cửa hàng bên cạnh đó là sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của các nhân viên . Nên việc lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế nội thất showroom hoàn hảo mang ấn tượng tốt cho khách khi vào cửa hàng mua hàng.

Thông thường thì việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất showroom của chủ nhân thường được làm một cách rập khuôn theo các cửa hàng họ đã từng tới mua hàng, mà không cần quan tâm đến tâm linh và phong thủy cũng như cách bố trí và thiết kế theo phong thủy để mang lại điều may mắn cho chủ cửa hàng, Mà ngược lại thì thiết kế nội thất showroom theo rập khuôn một cách bất hợp lý.

Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decor với nhiều  kinh nghiệm Thiết kế nội thất showroom của mình đã được đúc kết cùng với sự tìm tòi  sáng tạo không ngừng nghỉ của các cán bộ nhân viên, kiến trúc sư, chuyên viên tư vấn sẽ tìm ra cho bạn những phong cách phù hợp với bạn nhất về giá cả và phong thủy.

Có rất nhiều kiểu và phong cách thiết kế nội thất showroom nhưng nhìn chung có 3 phong cách cơ bản như sau::

Thiết kế nội thất showroom Theo Kiểu Kẻ Ô.

– Sắp xếp các quầy kệ  trưng bày được xếp thành các đường song song nhau.

-Mục đích:

Thiết kế nội thất showroom theo kiểu này sẽ làm tăng tối đa không gian bán hàng tạo cảm giác rộng rãi thoáng cho khách.

Mẫu thiết kế này phù hợp cho kiểu cửa hàng diễn tích nhỏ.

Thiết kế nội thất showroom Theo Kiểu Tự Do

* Khách có thể tự do đi lại theo các hướng để chọn hàng , mua hàng

* Các quầy kệ trưng bày được đặt và bố trí theo các kiểu mở

Mục đích:

– Khách hàng có thể thoải mãi lựa chọn hàng theo ý thích của mình, Có thể trang bị thêm các thiết bị an ninh như cổng từ chống trộm, camera quan sát…. Giảm bớt nhân viên tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi chọn hàng mà chủ quán vẫn kiểm soát và bảo vệ tài sản tốt nhất.

– Thiết kế nhà hàng theo Kiểu này phù hợp với cửa hàng có diện tích rộng, nhiều sản phẩm trưng bày.

Thiết kế nội thất showroom Theo Kiểu Boutique

* Phong cách thiết kế cửa shop  được Sắp xếp cửa hàng thành những khu vực phần nào riêng biệt với nhau, như vậy mỗi khu vực được xây theo một chủ đề mua sắm.

Mục đích:

-Với phong cách thiết kế này sẽ rất chuyên nghiệp cho các loại của hàng bán nhiều sản phẩm chủng loại khác nhau, Cửa hàng được thiết kế từng khu riêng biệt sẽ thuận lợi khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm cần mua nhanh hơn.

Ngoài ra còn những lưu ý như sau để làm hợp lý và hài hòa các yếu tố trong cùng một không gian trưng bày khi thiết kế nội thất showroom

Phải giới thiệu đến được tối đa hàng hoá sản phẩm tại tất cả các vùng, khu vực trưng bày của cửa hàng,  vừa phải đảm bảo tầm nhìn từ lối đi chính đến các tường xung quanh được thông thoáng. Cách thiết kế nội thất showroom khi bố trí các quầy kệ cũng phải chú ý rằng quầy kệ trưng bày thấp để phía trước, quầy kệ cao dần về phía sau, và quầy kệ trưng bày cao nhất để phía cuối.

Tóm lại cho dù Thiết kế nội thất showroom theo kiểu, phong cách nào đi nữa, thì người thiết kế phải thiết kế lối đi với bề rộng lối đi giữa hai dãy hàng hóa là 1,2m. Khi thiết kế nội thất showroom tránh tuyệt đối việc thu hẹp không gian cho lối đi này. Và đặc biệt thiết kế phải chú ý Phong thủy màu sắc phải hài hòa để tạo may mắn hút khách cho cửa hàng.

Nội thất showroom