Thiết kế nội thất phòng ngủ cho khách sạn 5 sao đẳng cấp

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho khách sạn 5 sao là một trong hạng mục then chốt, lựa chọn lớn đến hiệu quả kinh doanh của khách sạn. Nó đòi hỏi phải khẳng định được tầm vóc của khách sạn, đồng thời mang đến sự thoải mái, dễ chịu và thư giãn nhất cho khách hàng. Có như vậy, mục tiêu thu hút khách và tăng hiệu quả kinh doanh của bạn mới đạt được.

Tìm hiểu về thiết kế nội thất cho phòng ngủ khách sạn 5 sao

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao bao gồm thiết kế phòng ngủ đẳng cấp (với sự kết hợp của phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, ban công…) và phòng ngủ hạng trung với số phòng và nhiều khu dịch vụ ít hơn. Trong mỗi không gian của phòng ngủ đẳng cấp của khách sạn 5 sao được chia nhỏ và được thiết kế cầu kì, bắt mắt không giống bất cứ nơi đâu. Kèm theo đó là các công dụng đi kèm trong mỗi không gian như: khu vực nghỉ ngơi, giải trí, khu làm việc, kệ đựng đồ… Đặc biệt trong phòng ngủ khách sạn 5 sao đẳng cấp còn có cả khu sinh hoạt với bộ sofa hoành tráng,  ấn tượng vừa có công dụng như phòng khách, vừa là một khu vực bàn ghế phòng ăn lớn cho nhiều người.

Thiết kế phòng ngủ khách sạn hợp phong thủy ( Xem ngay !)

Nếu như lúc trước đây phòng ngủ khách sạn đẳng cấp có kiểu thiết kế riêng tư, khép kín thì ngày nay đã được bổ sung và thay vì thế dần bởi phòng ngủ có không gian mở, có thể sử dụng vách ngăn cnc, ô cửa kính để gây ra sự thông thoáng, liền mạch cho không gian. cùng với đó, phòng ngủ khách sạn 5 sao cũng đề cao tính thẩm mỹ và chú tâm nó nhiều không chỉ mất thế so với các phòng ngủ thông thường. Nó phải tích hợp được yếu tố này cùng sự tiện dụng lúc sử dụng, khiến khách hàng nhận thấy thư giãn nhất trong những ngày lưu trú tại đây.

Chọn đơn vị nào để thiết kế nội thất phòng ngủ cho khách sạn 5 sao?

Việc thiết kế và thi công khách sạn khó một thì thiết kế phòng ngủ cho khách sạn còn khó hơn gấp nhiều lần. Bởi đây không chỉ đơn giản là không gian lưu trú lâu nhất của khách hàng mà còn khẳng định đẳng cấp của khách sạn đó. Nó cũng lựa chọn đến sự hài lòng của khách hàng và do đó việc thiết kế nội thất cho không gian này cực kì quan trọng, đòi hỏi bạn nên chọn đơn vị công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề nhất.

Đăng ký dịch vụ thiết kế và thi côn nội thất khách sạn chuyên nghiệp tại Modern Decor ( Tại đây !)

Nội thất khách sạn