Thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp

Modern Decor là công ty thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận, tư vấn thiết kế showroom miễn phí, thiết kế shop, gian hàng, cửa hàng theo nhiều phong cách hiện đại, trẻ trung phù hợp với mọi ngân sách đầu tư.

Tại sao nên cần thiết kế nội thất showroom?

Showroom là nơi kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua việc trưng bày quảng bá và giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ. Nội thất showroom không những đẹp, ấn tượng mà còn phải phù hợp với thương hiêu, màu sắc công ty, cá tính, tiềm lực, quy mô và khẳng định được sự uy tín, vị trí của doanh nghiệp đó. Do đó thiết kế nội thất showroom là điều cần thiết để gắn kết cũng như truyền thông điệp tới khách hàng, mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị khi đến với Showroom.

Mục tiêu của việc thiết kế nội thất showroom là gì?

Mục tiêu của việc thiết kế nội thất cho showroom là làm thế nào để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình. Thiết kế Nội thất Modern Decor với đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp với nhiều phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế showroom của bạn phù hợp với ngân sách đầu tư của quý khách.

Chú ý khi thiết kế nội thất showroom ?

Thương hiệu là một trong những thành phần quan trọng quyết định giá trị của sản phẩm và tác động đến nhận thức, thói quen mua sắm của khách hàng. Do đó, khi thiết kế nội thất showroom, cửa hàng bạn nên chú ý đến việc đưa những dấu ấn thương hiệu, những yếu tố nhận diện thương hiệu vào những chi tiết nhỏ nhất nhằm mục đích khắc sâu thương hiệu của mình vào tâm trí khách hàng trong mỗi lần mua sắm và tạo ra sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.  Đặc biệt có thể thiết kế nội thất showroom, cửa hàng theo phong cách gắn liền với thương hiệu như kết hợp màu sắc của logo, thiết kế cửa hàng theo các phong cách cổ điển, hiện đại, dễ thương hay góc cạnh. Yếu tố này giúp cho showroom cửa hàng của bạn thêm độc đáo và cá tính.

Quy trình thiết kế nội thất showroom ?

  • Khảo sát mặt bằng hiện trạng Showroom, chụp hình đo đạc kích thước.
  • Ra bản vẽ mặt bằng hiện trạng cho khách sạn, layout bố trí mới.
  • Lên bản vẽ không gian 3 chiều 3D.Triển khai bản vẽ chi tiết, kĩ thuật thi công.
  • Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

Công ty thiết kế nội thất showroom Modern Decor?

  1. Tư vấn thiết kế nội thất showroom miễn phí nếu đảm nhận thi công trang trí showroom trọn gói.
  2. Xưởng sản xuất nội thất quy mô, cung cấp sản phẩm nội thất showroom với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  3. Quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp, nhân viên làm việc thân thiện năng động.
  4. Thi công dự án trọn gói, bám sát nội dung bản vẽ thiết kế.
  5. Tiến độ thi công nhanh chóng.
  6. Là công ty uy tín, kinh nghiệm với chế độ bảo hành sản phẩm theo chế độ công ty.

thiết kế nội thất showroom

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất, Modern Decor liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa ra những giải pháp, những bảng thiết kế showroom ấn tượng mang nét riêng biệt nhưng không kém phần sang trọng trẻ trung và hiện đại. Vơí hàng loạt dự án đã thiết kế và thi công, hi vọng chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực nội thất showroom trọn gói.

Modern Decor – Công ty thiết kế nội thất UniqueDecor
Công ty : 70/638P Nguyễn thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Văn phòng : 78-80 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM
Xưởng sản xuất : C7C/25 Ấp 4 Phạm Hùng, P.Bình Hưng, H.Bình Chánh TP.HCM
Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129
Website : https://moderndecor.vn – Email : sales.uniquedecor@gmail.com

Nội thất showroom