Thiết kế nội thất showroom thời trang có diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất showroom thời trang có diện tích nhỏ không thực sự đơn giản, đòi hỏi người thiết kế phải thực sự am hiểu, có kinh nghiệm và sự sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Thiết kế nội thất showroom vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, cách bày trí tạo không gian thoáng đãng, ngăn nắp, tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mua sắm

Bạn đang muốn tận dụng khoảng không gian nhỏ còn trống để kinh doanh shop thời trang, nhưng chưa biết phải thiết kế nội thất như thế nào cho phù hợp với diện tích nhỏ. Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decor sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu nội thất đẹp dựa trên chính ý tưởng của bạn sao cho phù hợp với cửa hàng nhỏ của mình.

Một số lưu ý cần thiết khi thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích

Shop có diện tích nhỏ nên thiết kế nội thất phải  chú ý đến kích thước là cần thiết. Shop của bạn trông sẽ thật xinh xắn, ngăn nắp, tinh tế và thu hút khách hàng

Thiết kế nội thất showroom với gam màu sáng tạo không gian thoáng, rộng

Sử dụng màu sơn sáng cho showroom như màu trắng, màu kem, hay các màu pastel sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Với những showroom có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn những gam màu sang là vô cùng thích hợp.

Thiết kế lối đi lại rộng rãi

Showroom thời trang trông sẽ càng rối mắt hơn khi có lối đi lại chật hẹp. Không cần thiết phải có nhiều lối đi lại, nhưng với chỉ một lối đi thông thoáng rộng rãi cũng sẽ giúp thoải mái hơn và quan trọng là khách hàng có thể nhìn thấy mọi sản phẩm của bạn mà không bị che khuất tầm nhìn.

Sắp xếp nội thất khoa học

Diện tích showroom đã nhỏ, nếu bạn không sắp xếp nội thất và sản phẩm một cách khoa học thì càng tốn không gian. Bày trí nội thất khoa học hay làm việc khoa học luôn mang lại hiệu quả cao trong công việc

Hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến cái nhìn của khách hàng đến sản phẩm của bạn, từ chất liệu, kiểu dáng hay màu sắc của vải. Thiết kế nội thất showroom với hệ thống ánh sáng phù hợp sẽ giúp nới giãn không gian chật hẹp hay tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất kiểu dáng đơn giản

Đối với những showroom có diện tích nhỏ cần thiết kế nội thất sao cho tối giản nhất. Việc thiết kế cầu kì sẽ càng làm cho không gian trở nên chật chội hơn. Nên lựa chọn nội thất có những kiểu dàng đơn giản vừa tiết kiệm diện tích, chi phí mà lại rất phù hợp.

Với những góp ý nhỏ như trên, Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decormong muốn mang lại cho khách hàng những ý tưởng hiệu quả nhất để hoàn thiện nội thất cho shop của mình

Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Décor chuyên tư vấn trang trí thiết kế nội thất cho shop thời trang và các hạng mục công trình đa dạng khác. Đến với chúng tôi để ý tưởng của bạn được thực hiện một cách hoàn thiện nhất.

Xem thêm:>> Yếu tố giúp bạn thiết kế showroom, cửa hàng đẹp chuẩn 2017

Nội thất showroom