Thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Moderm Decor chúng tôi là công ty chuyên thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho quý khách những sản phẩm nội thất, dự án khách sạn đẹp, đảm bảo mang lại lợi ích và giá trị cao, được thực hiện bởi các chuyên gia tư vấn thi công nội thất nhiều kinh nghiệm thực tế.thiết kế nội thất khách sạn2Nhu cầu thiết thực khi thiết kế trang trí nội thất khách sạn là một điều tất yếu không thể thiếu trong quá trình đầu tư, xây dựng khách sạn. Bởi lẽ, việc thiết kế thi công nội thất cho khách sạn không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, sắp xếp đồ đạc trang trí, đồ nội thất mà còn có tầm quan trọng mang tính quyết định đến ấn tượng, cảm nhận và quyết định lựa chọn của khách hàng, qua đó góp phần không nhỏ vào vấn đề tăng lợi nhuận của khách sạn.thiết kế nội thất khách sạn4Hiện nay, khi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng trở nên thiết yếu hơn đối với mỗi người, thì khách sạn không chỉ là nơi đơn thuần để lưu trú và nghỉ ngơi trong chuyến đi. Cùng với sự phát triển theo nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, việc thiết kế nội thất khách sạn trở nên quan trọng hơn trong quá trình đầu tư, xây dựng khách sạn, mang tính quyết định về bản sắc thương hiệu nhiều hơn so với các yếu tố khác. Ngoài việc thiết kế đẹp, còn cần phải cân bằng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở các tầng lớp khác nhau.thiết kế nội thất khách sạn

Lý do tại sao cần thiết kế nội thất khách sạn đẹp ?

Khách sạn được thiết kế với nội thất đẹp cao cấp không chỉ là nơi mọi người tới nghĩ ngơi hay thưởng thức các món ăn ngon mà còn là nơi xây dựng các mối quan hệ lâu dài trong cuộc sống, nơi thể hiện bản thân và cũng có thể là nơi hẹn hò của đôi lứa.

Chính do vậy, các chủ đầu tư luôn hiểu được rằng, để thu hút được quan thực khách đến với khách sạn, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, thiết kế thi công nội thất khách sạn cũng là chi tiết cực kỳ quan trọng quyết định tới sự lựa chọn của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Moderm Decor với đội ngũ thiết kế trẻ, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, luôn không ngừng đi tìm cái đẹp, không gian mới lạ để mang lại sự thành công cho tất cả các quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất khách sạn trọn gói. Với phương châm làm việc hiệu quả và thành công, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu khách sạn đẹp để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng xứng đáng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp nhất.noi-that-khach-san-Pegasus-14Quy trình thiết kế thi công nội thất khách sạn tại Moderm Decor ?

  • Khảo sát mặt bằng hiện trạng khách sạn, chụp hình đo đạc kích thước.
  • Ra bản vẽ mặt bằng hiện trạng cho khách sạn, layout bố trí mới.
  • Lên bản vẽ không gian 3 chiều 3D.Triển khai bản vẽ chi tiết, kĩ thuật thi công.
  • Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

noi-that-khach-san-Pegasus-2Vì sao chọn Moderm Decor là công ty thiết kế nội thất khách sạn đẹp chuyên nghiệp?

  • Tư vấn thiết kế nội thất khách sạn miễn phí nếu đảm nhận thi công nội thất khách sạn trọn gói.
  • Xưởng sản xuất nội thất quy mô, cung cấp sản phẩm nội thất khách sạn với giá cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp, nhân viên làm việc thân thiện năng động.
  • Thi công dự án trọn gói, bám sát nội dung bản vẽ thiết kế.
  • Tiến độ thi công nhanh chóng.
  • Là công ty uy tín, kinh nghiệm với chế độ bảo hành sản phẩm theo chế độ công ty.

noi-that-khach-san-Pegasus-5Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được hỗ trợ nhanh nhất

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MODERN DECOR
Công ty : 70/638P Nguyễn Thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Văn phòng đại diện: 48/15/7 Hồ Biểu Chánh, P.11, Q. Phú Nhuận
Xưởng sản xuất : C7C/25 Ấp 4 Phạm Hùng, P.Bình Hưng, H.Bình Chánh TP.HCM
Hotline : 0838 479 479  – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129
Website : https://moderndecor.vn/ – Email : sales.uniquedecor@gmail.com

Nội thất khách sạn