Tiêu chuẩn thiết kế nội thất khách sạn 3 sao tại TpHCM

Khách sạn 3 sao là một công trình kiến trúc có qui mô từ nhiều phòng trở lên đồng thời phải chắc chắn chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi và hiện đại. Cho bởi thế việc thiết kế nội thất khách sạn 3 sao đẹp cần cung cấp các dịch vụ cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của du khách đồng thời phải thoải mãn các tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao tại TpHCM. Vây những tiêu chuẩn đó là gì, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của công ty thiết kế nội thất Modern Decor.

Phong cách kiến trúc của khách sạn 3 sao

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao đầu tiên đó là phải có phong cách thiết kế phong cách độc đáo, sáng tạo. Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến việc đến hay không của du khách. Bởi không ai đi nghỉ dưỡng mà lại muốn sống trong một không gian tù túng, chật hẹp và khó chịu. Tùy theo sở thích của các chủ đầu tư mà kiến trúc sư tư vấn, thiết kế khách sạn 3 sao theo các phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển sao cho hợp lý. Đặc biệt việc xen lẫn những nhân tố về văn hóa địa phương vào trong thiết kế kiến trúc của khách sạn sẽ đem đến cảm giác thư giãn, gần gũi cho quý khách mỗi khi ghé thăm.

Quy mô thiết kế nội thất khách sạn

Thông thường một bí kíp khách sạn 3 sao đẹp sẽ có phong cách thiết kế làm 3 khu vực chính: thiết kế sảnh khách sạn, thiết kế phòng ngủ và thiết kế các loại phòng chức năng khác.

Sảnh khách sạn

Ngoài nhân tố ngoại thất của khách sạn thì nhân tố lôi kéo du khách đến với khách sạn của mình đó chính là sảnh. Sảnh là nơi đón tiếp khách, là chỗ nghỉ ngơi dừng chân và là nơi qua lại của du khách nên cần được thiết kế sáng sủa, rộng sảng khoái đồng thời bài trí nội thất phải sắc sảo để làm nổi bật sự hạng sang trọng, tạo cho du khách cảm giác thích thú.

Phòng ngủ khách sạn

Thông thường các phòng ngủ của khách sạn 3 sao (phòng ngủ khách sạn 5 sao như thế nào?) được phân chia rõ nét gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng VIP hay phòng giá chấp nhận được để cung cấp nhu cầu của quý khách một bí kíp tốt nhất. Đặc biệt không gian phòng ngủ phải đẹp, tiện nghi, nội thất hợp lý cùng với phong cách thiết kế bắt mắt tăng sự gần gũi, thân thiện cho du khách cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu.

Các loại phòng chức năng khác

Ngoài phòng ngủ thì khách sạn 3 sao còn được bố trí thêm các phòng chức năng như phòng sự kiện, quầy bar… để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng.

Thiết bị chất liệu sử dụng trang trí khách sạn

Nguyên chất liệu dùng để xây dựng khách sạn phải đạt chất lượng cao để chắc chắn được tính bền vững của công trình, đồng thời kết hợp với các nội thất chất lượng tốt, phù hợp với kiến trúc của khách sạn để dẫn đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách.

Nếu cung cấp được các tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao đẹp trên bạn sẽ chiếm được một khách sạn hiện đại, tiện nghi và đặc biệt lôi kéo mọi ánh nhìn của khách hàng.

Nội thất khách sạn