Trang trí sân vườn cho biệt thự với chậu cảnh đẹp

Khi bạn có diện tích sân vườn rộng thì đó chính là điều kiện để bạn trang trí cho căn biệt thự thêm phần sinh động và đầy màu sắc. Một căn biệt thự  với một sân vườn rộng sẽ làm cho không gian ngôi nhà thêm gần gũi với thiên nhiên, trong phong thủy, nó có tác dụng tăng cường sinh khí cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, chậu cảnh cũng làm cho không gian thêm lãng mạn. Sau đây là cách để làm đẹp sân vườn nhà bạn:

Tham khảo: Chọn chậu cảnh đẹp cho góc nhỏ văn phòng

Hàng rào
Hàng rào là một trong những yếu tố mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Để hàng rào không mang vẻ cứng nhắc và tẻ nhạt thì chúng ta có thể trông thêm một số loại dây leo, hoặc đặt chậu cảnh nhỏ quanh hàng rào. Việc trang trí hàng rào theo kiểu này vừa tận dụng không gian vừa tạo được các mảng xanh đa dạng cho ngôi nhà.

Vườn treo
Uư điểm lớn của vườn treo nhiều cây cỏ, hoa lá đó là tạo được không gian tươi mát cho ngôi nhà và tránh được ánh nắng gay gắt, đặc biệt vườn treo là sự lựa chọn số một nếu bạn không muốn phải phức tạp trong việc xử lý quy trình chống thấm. Loại hình này chủ yếu sử dụng các loại cây treo hoặc chậu cảnh. Do đó, chúng rất dễ linh động linh động trong cách bố trí, sẽ tạo nên một khu vườn di động.

Hòn non bộ
Một sân vườn đẹp ngoài yếu tố cây cỏ ra thì không thể thiếu yếu tố núi non và sông nước để hợp với trời đất. Với một sân vườn rộng bạn nên thiết kế một hòn non bộ để tạo sự hài hòa cho khu vườn. Xung quanh hòn non bộ cũng nên đặt một số chậu cảnh để làm tăng thêm vẻ đẹp, tránh sự khô cứng.

Với những chia sẻ trên hi vọng bạn sẽ tạo cho mình một căn biệt thự sống động và lãng mạn với những chậu cảnh đẹp đầy hoa, lá.

Nguồn:(Sưu tầm)

Tin tức