Tư vấn chọn mặt bằng kinh doanh spa hiệu quả

Spa, Thẩm Mỹ Viện là dịch vụ nở rộ và phát triển và rất mạnh, ngoài việc mang lại sắc đẹp, sự thư thái cho người sử dụng dịch vụ thì kinh doanh Spa cũng mang lại hiệu quả lợi nhuận khá cao. Tuy nhiên cần phải hội tụ nhiều yếu tố kết hợp, một trong những yếu tố ban đầu chính là việc chọn lựa vị trí, địa điểm, mặt bằng kinh doanh.

Địa điệm, mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của Spa. Những chủ đầu tư lần đầu tham gia ngành Spa thường chọn sai vị trí dẫn đến thất bại trong việc kinh doanh Spa. Ngay cả một số người hoạt động lâu năm cũng gặp khó khăn trong việc này. Vậy, nên chọn địa điểm hoặc mặt bằng kinh doanh Spa thế nào để kinh doanh hiệu quả ?
Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số điểm cần thiết giúp bạn chọn mặt bằn tốt nhất.

– Cần phải khảo sát xem khu vực nào có nhu cầu cao với các loại dịch vụ mà Spa muốn kinh doanh để lựa chọn vị trí phù hợp, bởi vì mỗi khu vực sẽ có các đối tượng khách hàng khác nhau.

– Không nên lựa chọn địa điểm hoặc mặt bằng kinh doanh Spa tại những con đường quá lớn, có dải phân cách dài …
– Bên nên mở Spa tại các khu vực sạch sẽ, thoáng, yên tĩnh, không gần các quán karaoke hay quán nhậu.
– Một điều mà khách hàng đi Spa quan tâm mà nhiều chủ đầu tư lại không để ý khi lựa chọn mặt bằng mở Spa, đó chính là phải chỗ đậu xe rộng rãi, an toàn.
– Cũng giống như một số ngành nghề khác, ngành nghề thường hay tập trung theo khu vực, đó là một trong những điểm quan trọng sẽ giúp bạn thành công.
Những nơi này cơ hội khách hàng đi ngang, tự tìm đến rất cao. Bạn tiết kiệm nhiều chi phí trong việc quảng cáo, tìm kiếm khách hàng trong thời gian đầu thành lập.
>> Đồng thời, bạn cũng nên cân nhắc thêm nhiều yếu tố khác như quy mô hoạt động, loại hình kinh doanh Spa … để có thể lựa chọn vị trí hay chọn mặt bằng mở Spa phù hợp.
Hy vọng một số thông tin, kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho các chủ đầu tư đưa ra quyết định tốt nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn hay tìm kiếm công ty thiết kế nội thất spa xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.
Modern Decor
Công ty : 70/638P Nguyễn thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Văn phòng : 78-80 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM
Xưởng sản xuất : C7C/25 Ấp 4 Phạm Hùng, P.Bình Hưng, H.Bình Chánh TP.HCM
Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129
Website : https://moderndecor.vn – Email : sales.uniquedecor@gmail.com

Nội thất Spa, TMV