Tư vấn thiết kế quầy lễ tân khách sạn chuyên nghiệp

Trong thiết kế nội thất khách sạn hiện nay, khu vực quầy lễ tân được coi là “khu mặt tiền” của mỗi khách sạn, là khu vực quan trọng nhất tạo ra ấn tượng đầu tiên và cuối cùng của mỗi vị khách khi ghé thăm và nghĩ dưỡng. Vì vậy, việc thiết kế trang trí không gian khu vực này đóng một vai trò khá quan trọng.

Nhìn qua, khu vực này tưởng chừng rất đơn giản. Trang trí vật dụng nội thất khách sạn không nhiều, tuy nhiên đây lại chính là nơi yêu cầu khắt khe nhất về thẩm mỹ khi thiết kế.

Thiết kế thi công nội thất khách sạn nhất là khu vực quầy lễ tân bao giờ cũng được xem là nơi quan trọng nhất của khách sạn về mặt ngoại giao, với vai trò là trung tâm, là cánh cửa đầu tiên để tiếp xúc khách hàng, khách quí đến với thế giới riêng của khách sạn của bạn. Do đó, ngày nay hầu như tất cả các khách sạn đều dành riêng ra một khoảng chi phí đầu tư cho sảnh lễ tân để nơi đây thật sự là cửa ngõ, đầu mối quan trọng.Làm sao để khu vực có một ấn tượng riêng biệt, không trùng lặp với bất kỳ một khu vực của khách sạn nào. Và hơn hết là phải đạt được một yếu tố bắt buộc là tính chuyên nghiệp, sự sang trọng, tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng.Tuy vậy, với điều kiện hiện nay không phải khách sạn nào cũng có đủ diện tích bài trí, đủ điều kiện để đầu tư cho khu vực lễ tân. Do vậy, dựa trên từng mặt bằng cụ thể, những nhà thiết kế nội thất đưa ra những giải pháp phù hợp để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo vừa và đủ các yếu tố .

Công ty thiết kế nội thất Modern Decor với những trãi nghiệm qua từng dự án, nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu và đội ngũ thi công lành nghề giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn bố trí thiết kế khu vực lễ tân khách sạn riêng biệt và chuyên nghiệp nhất.

Công ty Modern Decor : 70/638P Nguyễn thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Văn phòng : 78-80 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM
Xưởng sản xuất : C7C/25 Ấp 4 Phạm Hùng, P.Bình Hưng, H.Bình Chánh TP.HCM
Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129

Nội thất khách sạn